แสดงความยินดีกับครูจักรพันธ์ ประทุมทีป ได้ย้ายกลับภูมิลำเนา

โพสต์6 ก.พ. 2560 19:06โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 19:06 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 หลังพิธีเคารพธงชาติ  นางสาวลำพูน  ลาพานิช ท่านรองผู้อำนวยการ นำทีมคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ นายจักรพันธ์  ประทุมทีป ตำแหน่ง ครู คศ.1 ซึ่งเป็นครูผู้สอนในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  เนื่องในโอกาสที่ได้ย้ายกลับภูมิลำเนา โดยครูจักรพันธ์  ประทุมทีป ได้กล่าวอำลาพร้อมทั้งให้แนวคิดแก่นักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งได้ประมวลภาพบรรยากาศดังนี้

ภาพบรรยากาศทั้งหมด