แสดงความยินดีกับทีมหุ่นยนต์โรงเรียนปทุมราชวงศา

โพสต์15 ส.ค. 2561 20:51โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 15 ส.ค. 2561 20:52 ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๑๕ น. กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีรับมอบโล่ห์รางวัลแสดงความยินดีกับทีมหุ่นยนต์ของโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนและประเทศไทยด้วยการคว้าแชมป์ระดับนานาชาติ รางวัลชนะเลิศ หุ่นยนต์อัตโนมัติ puck collect ในรายการ Robot Challenge 2018 in China ที่เมืองปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้