สัสดีอำเภอปทุมราชวงศา พบปะชี้แจงเกี่ยวกับการเป็นทหารกองหนุน

โพสต์26 เม.ย. 2560 23:29โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 26 เม.ย. 2560 23:29 โดย Jetsada Siriphok ]

ช่วงบ่ายของวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 สัสดีอำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ออกมาให้ความรู้กับนักศึกษาวิชาทหารของโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศ จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 โดยได้ชี้แจ้งในเรื่อง สิทธิของนักศึกษาวิชาทหารและการปลดเป็นทหารกองหนุน ณ ห้องประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้