โพสต์27 ก.ค. 2561 00:13โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันศุกร์ที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๒๒ ร่วมกับศูนย์ฝึกย่อยโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ส่งน้ำใจช่วยผู้ประสบภัย สปป.ลาว จากเหตุภัยพิบัต เขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อยแตก แขวงอัตตะปือ สปป.ลาว