สพม.๒๙ และคณะผู้บริหารอุบลฯ - อำนาจเจริญ ช่วยเหลือและบริจาคสิ่งของให้กำลังใจครู นักเรียน โรงเรียนชานุมานวิทยาคม

โพสต์5 ก.ย. 2562 02:54โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

เช้าวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ นายวลงกรณ์ บุญเต็ม รอง ผอ.สพม. ๒๙ พร้อมคณะผู้บริหารอุบลราชธานี - อำนาจเจริญ ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือและบริจาคสิ่งของให้กำลังใจครู นักเรียน โรงเรียนชานุมานวิทยาคม อำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อให้ขวัญกำลังใจคณะครู-นักเรียน โรงเรียนชานุมานวิทยาคมและพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้