สพม.๒๙ และคณะผู้บริหารอุบลฯ - อำนาจเจริญ ช่วยเหลือและบริจาคสิ่งของให้กำลังใจครู นักเรียน โรงเรียนลืออำนาจวิทยาคม

โพสต์5 ก.ย. 2562 03:01โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 5 ก.ย. 2562 03:03 ]

ช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ นายวลงกรณ์ บุญเต็ม รอง ผอ.สพม. ๒๙ พร้อมคณะผู้บริหารอุบลราชธานี - อำนาจเจริญ ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือและบริจาคสิ่งของให้กำลังใจครู นักเรียน โรงเรียนลืออำนาจวิทยาคม อำเภอลืออำนาจ จังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อให้ขวัญกำลังใจคณะครู-นักเรียน โรงเรียนลืออำนาจวิทยาคมที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้