โพสต์2 ก.ค. 2560 19:02โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 2 ก.ค. 2560 19:02 โดย Jetsada Siriphok ]

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น. เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ได้มาให้กำลังใจ สร้างแรงบันดาลแก่รุ่นน้องนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ในงาน "สร้างฝัน เติมรัก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยภายในงานได้มีมินิคอนเสิร์ตจากเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และการมอบทุนการศึกษาจากคุณมานิจ จงจิตเวชกุล เจ้าของและผู้จัดการ เอ็มเจ มอเตอร์ จำกัด ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด