ตัวแทนนักเรียนเป็นนักเรียนห้องเรียนพิเศษ FLIP ร่วมกิจกรรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 3 กับโรงเรียนกินกะ กะกูอิน ประเทศญี่ปุ่น

โพสต์20 ม.ค. 2566 04:43โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566 นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ และนายเถลิงศักดิ์  ศุภฤกษ์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียนเป็นนักเรียนห้องเรียนพิเศษทางภาษาต่างประเทศ (FLIP) โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ร่วมกิจกรรมฝึกทักษะภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 3 กับโรงเรียนกินกะ กะกูอิน ประเทศญี่ปุ่น ในหัวข้อผลกระทบของสถานการณ์โควิดในชีวิตประจำวัน ในโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยญี่ปุ่น ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้