ท่านผู้อำนวยการ นิยม รักพรม ร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการคนใหม่ของโรงเรียนอำนาจเจริญพิทยาคม

โพสต์6 ก.พ. 2560 19:58โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 19:58 โดย Jetsada Siriphok ]

ช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ท่านผู้อำนวยการ นิยม รักพรม นำทีมคณะผู้บริหารโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ ท่านผู้อำนวยการ สิทธิชัย กองเพียร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอำนาจเจริญพิทยาคม จังหวัดอำนาจเจริญ เนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คนใหม่ โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้