ท่านรองผู้อำนวยการกล่าวอำลาเนื่องในโอกาสได้ย้ายสถานศึกษา

โพสต์10 ธ.ค. 2559 05:50โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 10 ธ.ค. 2559 05:50 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.15 น. นายนายเชิดศักดิ์  สมศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน  โดยกล่าวอำลาแก่คณะผู้บริหาร ครู  บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เนื่องในโอกาสที่ท่านได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการที่โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานีโดยท่านรองผู้อำนวยการได้กล่าวอำลาพร้อมทั้งให้แนวคิดแก่คณะครู และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศาในการดำเนินชีวิตและการทำงาน  ซึ่งได้ประมวลภาพกิจกรรมดังนี้