ท่านวิชยันต์ บูรณะกิจภิญโญ รองผู้ว่าราชการ จ.อำนาจเจริญ ออกเยี่ยมให้กำลังใจ ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน ร.ร.ปทุมราชวงศา

โพสต์11 มิ.ย. 2560 19:02โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 11 มิ.ย. 2560 19:02 โดย Jetsada Siriphok ]

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา14.00 - 16.30 น. ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา นายนิยม รักพรม  นำทีมคณะผู้บริหารทุกฝ่าย คณะครู และนักเรียนสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วัน ให้การต้อนรับ ท่านวิชยันต์ บูรณะกิจภิญโญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมด้วยทีมงานทูบีนัมเบอร์วัน สสจ.อำนาจเจริญ ปลัดอำเภอปทุมราชวงศา สสอ.ปทุมราชวงศา ผู้รับผิดชอบงานทูบีนัมเบอร์วัน ร.พ.และสสอ.ปทุมราชวงศา และเจ่าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ออกเยี่ยมให้กำลังใจ ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน ของโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ในการเตรียมความพร้อมรับการประกวดระดับประเทศ รอบลงพื้นที่ โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด