ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนปทุมราชวงศาได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 แชมป์ประเทศไทย

โพสต์6 ก.พ. 2560 19:55โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 19:55 โดย Jetsada Siriphok ]

วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2560 นายทองแสง หน่อแก้ว ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ และนายดารากรณ์ อัปกาญจน์ ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้นำนักเรียนเข้าแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ ม.ต้น ในงานศิลปหัถกรรมนักเรียนระดับประเทศ ครั้งที่ 66 ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี ดังนี้
             1. นายไตรภพ  สัจธรรม  ชั้น ม.3/2
             2. นายณัฐพล  จำปานนท์  ชั้น ม.3/7
             3. เด็กชายธีระวัฒน์  แก้วโท ชั้น ม.2/6
    ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนปทุมราชวงศา ด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทหุ่นยนต์บังคับมือ ม.ต้น แชมป์ประเทศไทยได้สำเร็จ ซึ่งเป็นที่น่าภาคภูมิใจของโรงเรียนปทุมราชวงศาเป็นอย่างยิ่ง โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้