ติวเข้มโค้งสุดท้ายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-NET วิชา วิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ม.6

โพสต์26 เม.ย. 2560 23:05โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 26 เม.ย. 2560 23:05 โดย Jetsada Siriphok ]

ช่วงบ่ายของวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้จัดติวเข้มโค้งสุดท้ายเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-NET วิชา วิทยาศาสตร์ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมีวิทยากร คือ ครูดารากรณ์ อัปกาญจน์และครูสุนันทา ทองพุ่ม ณ ห้องประชุมบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยมีภาพบรรยากาศการติวดังนี้