โพสต์18 ม.ค. 2560 23:36โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 18 ม.ค. 2560 23:36 โดย Jetsada Siriphok ]

ช่วงบ่ายของวันพุธที่ 4 มกราคม 2560 คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นำทีมโดย ครูสบาไพ คำเลิศ และทีมงานติวเตอร์คณิตศาสตร์ ม.ปลาย โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 29 ได้จัดติวเข้มเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-NET วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้น ม.6 ณ ห้องประชุมบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งครูทุกคนเต็มที่ในการติวและนักเรียนก็ตั้งใจติวเป็นอย่างมาก โดยมีภาพบรรยากาศการติวดังนี้