ต้อนรับบุคลากรใหม่ วิชาเอกสังคมศึกษา

โพสต์16 ธ.ค. 2558 18:22โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 16 ธ.ค. 2558 18:22 โดย Jetsada Siriphok ]

วันอังคารที่ 15 เดือนธันวาคม 2558 คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับบุคลากรใหม่คือ นางสาวนุศราพร อินทร์ลี  ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกสอบบรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย วิชาเอกสังคมศึกษา โดยมีคณะครูจากโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม จังหวัดสุรินทร์ ได้ร่วมเดินทางมาส่ง ณ ห้องลำดวน โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย