โพสต์7 เม.ย. 2564 23:08โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันที่ 5 เมษายน 2564 นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยตัวแทนครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับคณะครูโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้