ต้อนรับคณะผู้ติดตามนักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์

โพสต์17 ก.พ. 2564 23:46โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 นายเถลิงศักดิ์  ศุภฤกษ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับคณะผู้ติดตามนักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯเพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ นางสาวสิริวรรณ สิงห์นาค ม.4/2 ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้