โพสต์9 ก.ย. 2565 05:03โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนหนองทุ่มวิทยา จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งได้มาศึกษาดูงานโรงเรียนปทุมราชวงศา ในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน การพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้