โพสต์11 มิ.ย. 2560 19:08โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 11 มิ.ย. 2560 19:08 โดย Jetsada Siriphok ]

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 น. ศูนย์พัฒนากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพครูภาษาไทยเพื่อยกระดับคุณภาพของผู้เรียน ในการนี้ นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา ประธานศูนย์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดและมีคณะครูจากโรงเรียนต่างๆได้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยประมวลภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด