โพสต์28 พ.ค. 2564 02:20โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564 กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดอบรมเกี่ยวหลักเกณฑ์วิทยฐานะของข้าราชการครู เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้