ยินดีต้อนรับครูคนใหม่

โพสต์25 ธ.ค. 2560 22:41โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 13 ก.พ. 2561 02:32 ]

เช้าวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.15 น. กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับครูคนใหม่ที่ได้มาบรรจุราชการ ดังนี้
           1. นายรุ่งนพฤทธิ์ บัวใหญ่ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย วิชาเอกสังคมศึกษา
           2. นายวีรพงษ์ ภิรมย์ตระกูล ตำแหน่ง ครูผู้ช่วยวิชาเอกสังคมศึกษา
           3. นายกิตติพันธ์ ไกรนรา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย วิชาเอกสังคมศึกษา
           4.นางสาวกัลยา  วัชการ นักศึกษาฝึกประสบการ ได้มาสังเกตการสอน 1 เดือน วิชาเอกสังคมศึกษา
ในการนี้ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นิยม รักพรม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ซึ่งท่านผู้อำนวยการได้กล่าวให้โอวาทและต้อนรับคุณครูใหม่เข้าสู่รั้วฟ้าขาวในครั้งนี้ด้วย โดยมีภาพบรรยากาศได้ดังนี้

คลิกดูรูปทั้งหมด