มอบเงินช่วยเหลือ สร้างขวัญและกำลังใจแก่ เด็กหญิงยุพิน แก้วอามาตย์ ชั้น ม.1/3 เนื่องด้วยผู้ปกครองเสียชีวิต

วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนปทุมราชวงศา นำโดย นายวิทธวัช พลอาวุธ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ระดับชั้น ม.1 เป็นตัวแทนมอบเงิน จำนวน 8,200 บาท ร่วมทำบุญช่วยเหลือเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแก่ เด็กหญิงยุพิน  แก้วอามาตย์ นักเรียนชั้น ม.1/3 เนื่องด้วยผู้ปกครองเสียชีวิต ณ บ้านหินเกิ้ง ตำบลคำโพน อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ