ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สอบผ่านการคัดเลือกห้องเรียนพิเศษ FLIP ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2566

ประกาศโรงเรียนปทุมราชวงศา เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่สอบผ่านการคัดเลือกโครงการส่งเสริมอัจฉริยภาพด้านภาษาต่างประเทศรายบุคคล (FLIP) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2566