การศึกษาดูงานงานห้องเรียนพิเศษด้านภาษาต่างประเทศและงานห้องสมุด ณ โรงเรียนกัลยาณวัตร จังหวัดขอนแก่น

วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566 นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูกลุ่มงานห้องเรียนพิเศษด้านภาษาต่างประเทศและงานห้องสมุด โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้เดินทางไปศึกษาดูงานงานห้องเรียนพิเศษด้านภาษาต่างประเทศและงานห้องสมุด ณ โรงเรียนกัลยาณวัตร จังหวัดขอนแก่น ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้