วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.10 น. กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ คุณครูเกรียงไกร โสมรักษ์ เนื่องในโอกาสสอบได้เลื่อนตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน  ในการนี้ นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบและกล่าวแสดงความยินดี ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้