วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระดับ 2 ดาว  ณ ห้องประชุมลำดวน อาคาร 3 ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ภาพเพิ่มเติม