การแนะแนวศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษ ของโรงเรียนปทุมราชวงศา ณ โรงเรียนบ้านหนองผือ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี

วันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2567 คณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ดำเนินงานแนะแนวศึกษาต่อห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนบ้านหนองผือ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้