ผอ.รัศมี ถิ่นขาม ร่วมการประชุมสัมมนาการพัฒนาคุณภาพการศึกษา มุ่งสู่ความก้าวหน้าทางวิชาชีพ

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาและบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง การพัฒนาคุณภาพการศึกษา มุ่งสู่ความก้าวหน้าทางวิชาชีพ โดย ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร อดีตเลขาธิการ กพฐ. และอดีตเลขาธิการ กอศ. เป็นประธานเปิด และ นางจารุวรรณ บุญโต ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุม 113 ปี นารีนุกูล โรงเรียนนารีนุกูล อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้