ตัวแทนนักเรียน ม.5/1(GIP) เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนรักษ์พลังงาน

ระหว่างวันที่ 12 - 14 มิถุนายน 2567 ตัวแทนนักเรียน ม.5/1(GIP) จำนวน 8 คน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนรักษ์พลังงาน ณ โรงแรมสวนป่ารีสอร์ท จังหวัดสุรินทร์ จัดค่ายโดยกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน  โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้