โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างนักเรียนไทยและญี่ปุ่น ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ตัวแทนนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างนักเรียนไทยและญี่ปุ่น ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 1/2566 ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้