นักเรียนชั้น ม.6 เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2566 คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ