เผยแพร่ผลงานวิชาการของบุคลากรโรงเรียนปทุมราชวงศา

นางสาวลำพูล ลาพานิช  ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา

บทคัดย่อ รูปแบบการบริหารจัดการเพื่อพัฒนาศักยภาพครูในการสร้างนวัตกรรมการเรียนการสอน โดยใช้กระบวนการสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ(Professional Learning Community : PLC) โรงเรียนปทุมราชวงศา

บทคัดย่อ การประเมินโครงการสร้างความเข้มแข็งระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC)โรงเรียนปทุมราชวงศา