เชิญชม ฟุตบอลกระชับมิตร เบิ้ล-ปทุมราช จับมือ ก้อง-ห้วยไร่ ในพิธีมอบทุนการศึกษา "เพื่อน้อง ป.ร." ณ สนามฟุตบอล KING POWER โรงเรียนปทุมราชวงศา

พร้อมกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ ฟุตบอล 7 คน

ทีม เบิ้ล+ก้อง พบ ทีม ครูปทุมราชฯ

วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566

ณ สนามฟุตบอล King Power

โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ

กระทบไหล่ศิลปินดัง มากันเยอะ ๆ นะครับ