การมอบเงินบริจาคช่วยเหลือนักเรียนครอบครัวที่ประสบเหตุโรงเรียนปทุมราชวงศา ที่บ้านสามัคคี

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566 นางสาวจิรารัตน์ ธนะวิโรจน์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคช่วยเหลือนักเรียนครอบครัวที่ประสบเหตุ โรงเรียนปทุมราชวงศา ที่บ้านสามัคคี