พิธีเปิดโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ระดับชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ระดับชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2566 โดย นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้