ต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ต้อนรับคณะครู โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง    จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่ได้มาส่ง คุณครูจุรีรัตน์  ก้านกิ่ง ซึ่งได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ราชการโรงเรียนปทุมราชวงศา ณ ห้องประชุมเล็ก อาคาร 1 ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ