วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ประชุมการขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา โรงเรียนปทุมราชวงศา ณ ห้องประชุมลำดวน อาคาร 3 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้