เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปทุมราชวงศา มาให้ความรู้เกี่ยวการป้องกันภัยจากมิจฉาชีพ และภัยคุกคามยาเสพติด

วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรปทุมราชวงศา ได้มาให้ความรู้กับนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา เกี่ยวการป้องกันภัยจากมิจฉาชีพ และภัยคุกคามยาเสพติด ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้