นักเรียนห้องเรียนพิเศษ GIP ร่วมกิจกรรมค่าย STEM ประจำปี 2566

ระหว่างวันที่ 9 - 10 ตุลาคม 2566 กลุ่มงานห้องเรียนพิเศษ GIP โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดกิจกรรมค่าย STEM ประจำปี 2566 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 และ 6/1 ที่อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย จังหวัดอุบลราชธานี และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1 และ ม.3/1 ที่ท้องฟ้าจำลองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ ม.ปลาย

::>ลิงค์รูปภาพ ม.ต้น