ประกาศโรงเรียนปทุมราชวงศา
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะเพื่อการสรรหาเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตามที่ โรงเรียนปทุมราชวงศาได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง
พนักงานซ่อมบำรุงและขับรถยนต์ จำนวน ๑  อัตรา บัดนี้คณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเสร็จแล้ว