ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อการศึกษา โครงการร้อยเหรียญรวมใจ เม็ดทรายถมทะเล สร้างโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนปทุมราชวงศา

---------------------------
เพื่อสร้างโดมอเนกประสงค์โรงเรียนปทุมราชวงศาและการบริหารการศึกษา ณ โรงเรียนปทุมราชวงศา ต.นาหว้า อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ บริจาคได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ชื่อบัญชี โครงการร้อยเหรียญร่วมใจ เม็ดทรายถมทะเล
หรือสามารถโอนจ่ายเลขที่บัญชี 663-1-871484 ธนาคารกรุงไทย