วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.10 น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัด    พิธีมอบเกียรติบัตรงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ในการนี้ นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบและกล่าวให้โอวาทแสดงความยินดีแก่นักเรียน ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ภาพเพิ่มเติม