พิธีมอบรางวัลนักกีฬา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี รายการ SDN FUTSAL NO-L CUP 2024 Inspired by thai PBS ครั้งที่ 5

วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 08.10 น. กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบรางวัลนักกีฬา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี รายการ SDN FUTSAL  NO-L CUP 2024 Inspired by thai PBS ครั้งที่ 5 เพื่อนกัน มันส์โนแอล(ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่พนัน) ชิงแชมป์ประเทศไทย รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญ โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ภาพเพิ่มเติม