นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 2 ชาย เข้ารายงานตัว ณ มทบ.22

วันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567 นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 2 ชาย โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้ารายงานตัว ณ ค่ายฝึกภาคสนาม ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.22 อ่างเก็บน้ำห้วยซัน จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้