พิธีพระราชทานเพลิงศพ ผอ.นิยม รักพรม อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา

วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ผอ.นิยม รักพรม ณ เมรุวัดศรีชมภู่ บ้านนาหว้า ตำบลนาหว้า อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ