นักเรียนชั้น ม.5 ฝึกประสบการณ์ด้านการดูแลผู้รับบริการในโรงพยาบาลเพื่อเตรียมพร้อมในการสอบเข้าระดับอุดมศึกษา

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 นางสาวพัชรพร คชพรหม รองผู้อำนวยการ และคณะครูแนะแนว ได้รับมอบหมายจาก นายรัศมี ถิ่นขาม ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เดินทางไปร่วมการปฐมนิเทศและให้กำลังใจนักเรียนชั้น ม.5 ในการฝึกประสบการณ์ด้านการดูแลผู้รับบริการในโรงพยาบาลเพื่อเตรียมพร้อมในการสอบเข้าระดับอุดมศึกษา ณ โรงพยาบาลอำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้