โรงเรียนปทุมราชวงศา เป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรม คุณพ่อทองหล่อ สุขารมย์ บิดาของคุณครูฌานวัฒน์ สุขารมย์

วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย    ผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ร่วมงานสวดพระอภิธรรมคุณพ่อทองหล่อ สุขารมย์ บิดาของคุณครูฌานวัฒน์ สุขารมย์ ณ บ้านเลขที่7 หมู่ 2 บ้านหนองเรือ ตำบลนาหมอม้า อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ