ผอ.นิยม รักพรม มอบทุนการศึกษา จำนวน 20,000 บาท ให้กับนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2566 กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ นายนิยม รักพรม อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอำนาจเจริญ ได้ให้เกียรติมามอบทุนการศึกษา จำนวน 20,000 บาท ให้กับนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา โดยมีนายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา เป็นตัวแทนในการรับมอบและกล่าวขอบคุณ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ