วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้รับการนิเทศติดตาม การสร้างความเข้มแข็ง ชุมชนแห่งการเรียนรู้ โดยใช้ห้องเรียนเป็นฐาน ณ ประชุมบริดจสโตน อาคาร 4  โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ