ขอแสดงความยินดี กับ นายเอกราช ทองกล่ำ นักเรียน ชั้น ม.6/1 (GIP) ที่ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษามูลนิธิ สอวน. ประจำปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ นายเอกราช ทองกล่ำ นักเรียน ชั้น ม.6/1 (GIP) ที่ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษามูลนิธิ สอวน. ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 40,000 บาท โดยเป็นนักเรียน ค่ายฟิสิกส์โอลิมปิก โครงการโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 ปีการศึกษา 2565  ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

::>ลิงค์รูปภาพ